Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun liu điu cho đến khi đường tan hoàn toàn và lá bạc hà ngấm vào rượu (thời gian khoảng 10 phút)
Trong một bát, trộn ¼ chén rượu bourbon, sữa chua và bạc hà chiết xuất (nếu dùng)
Làm như vậy cho đến khi được kem sữa chua hoàn thiện, mịn, xốp, ngon
Trộn ½ chén rượu bourbon với lá bạc hà và đườngKhi kem gần hoàn tất, cho hỗn tạp bourbon-đường-bạc hà vào
Nguyên liệu: - ½ chén rượu bourbon + ¼ chén rượu bourbon - ½ chén lá bạc hà tươi - 1 chén đường - 3 chén sữa chua ít béo - ½ muỗng cà phê bạc hà chiết xuất (tùy ý) Món kem sữa chua hương bạc hà thật tuyệt! Cách làm: Trong một chảo nhỏ, làm nóng ở nhiệt độ trung bình
Nếu bạn không có máy làm kem, cho hổ lốn vào bát rồi cứ 10-15 phút lại đánh lên một lần cho tan hết đá dăm
Sau đó, cho hẩu lốn sữa chua vào máy làm kem và làm theo chỉ dẫn của máy
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kem sữa chua hương bạc hà nhé! Kẹo Sữa (Theo Backtoherroots) Món ngon tại Bếp Eva: Kem xoài tự làm Kem chuối Kem cà phê kiểu Thái Kem ngon mát rượi Kem dứa Kem trà xanhCho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét