Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

Kem sữa chua mát đã làm mới lạnh.

Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun liu điu cho đến khi đường tan hoàn toàn và lá bạc hà ngấm vào rượu (thời gian khoảng 10 phút)

Kem sữa chua mát lạnh

Trong một bát, trộn ¼ chén rượu bourbon, sữa chua và bạc hà chiết xuất (nếu dùng)

Kem sữa chua mát lạnh

Làm như vậy cho đến khi được  kem sữa chua  hoàn thiện, mịn, xốp, ngon

Kem sữa chua mát lạnh

Trộn ½ chén rượu bourbon với lá bạc hà và đường

Kem sữa chua mát lạnh

Khi kem gần hoàn tất, cho hỗn tạp bourbon-đường-bạc hà vào

Kem sữa chua mát lạnh

Nguyên liệu:  - ½ chén rượu bourbon + ¼ chén rượu bourbon - ½ chén lá bạc hà tươi - 1 chén đường - 3 chén sữa chua ít béo - ½ muỗng cà phê bạc hà chiết xuất (tùy ý) Món  kem sữa chua  hương bạc hà thật tuyệt!  Cách làm:  Trong một chảo nhỏ, làm nóng ở nhiệt độ trung bình

Kem sữa chua mát lạnh

Nếu bạn không có máy làm kem, cho hổ lốn vào bát rồi cứ 10-15 phút lại đánh lên một lần cho tan hết đá dăm

Kem sữa chua mát lạnh

Sau đó, cho hẩu lốn sữa chua vào máy làm kem và làm theo chỉ dẫn của máy

Kem sữa chua mát lạnh

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kem sữa chua hương bạc hà nhé!  Kẹo Sữa (Theo Backtoherroots)    Món ngon tại Bếp Eva:   Kem xoài tự làm Kem chuối Kem cà phê kiểu Thái Kem ngon mát rượi Kem dứa Kem trà xanh

Kem sữa chua mát lạnh

Cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng

Kem sữa chua mát lạnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét