Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Làm màu thực phẩm cùng đọc lại từ rau củ.

Com ) đã chia sẻ công thức này với độc giả Đẹp Online! + 1 củ dền đỏ và nước sâm sấp củ dền sau khi thái nhỏ. Nếu bạn muốn màu đậm, giảm ít nước, muốn màu nhạt, cho thêm nước.

Com   Bạn thích đun nấu, luôn dành thời kì nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn   tại đây   để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn.

Thật đơn giản mà sản phẩm của bạn lại an toàn hơn phẩm màu công nghiệp. Cách làm:  Theo  Gocbep. Nguyên liệu:  + 4 lá dứa với 80ml nước sôi làm màu xanh Trân trọng cảm ơn blogger Van's Kitchen ( gocbep. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét